Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 17 tháng 7 năm 2019
English
a A

Quý bạn đọc thân mến,

Dịch vụ "Phản ánh - kiến nghị" của Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư là nơi tiếp nhận các phản ánh - kiến nghị của bạn đọc liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trong quản lý nhà nước của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Để thuận tiện cho việc chuyển phản ánh - kiến nghị tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, nội dung phản ánh - kiến nghị phải đảm bảo tính chính xác. Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch & Đầu tư đề nghị bạn đọc:

- Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, điện thoại…) vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Đây là những thông tin bắt buộc mà bạn đọc phải điền.

- Nội dung phản ánh - kiến nghị cũng như các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Nếu nội dung thư dài, bạn đọc nên viết trên file Word và gửi theo file đính kèm (attach file).

- Nội dung phản ánh - kiến nghị gửi tới Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch & Đầu tư, bạn đọc nên viết rõ ràng, mạch lạc. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần giải đáp, giải quyết.

Tất cả thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch & Đầu tư phục vụ. Những thư hợp lệ sẽ được chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng phát trên chuyên mục này.

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

Chọn đơn   
Họ và tên (*)  
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)    
Tiêu đề (*)  
Nội dung góp ý (*)  
File đính kèm  (doc, docx, ppt, pptx, xls, xlsx)
Mã xác nhận (*)      
   
  Những trường có dấu (*) là bắt buộc!
 
Hệ thống ứng dụng nội Bộ
 
 
Danh mục tài liệu
 
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.