Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 7 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 18/08/2009-14:39:00 PM
Công ty Việt Nam ký 13 thỏa thuận với Campuchia
Theo Hội đồng cố vấn phát triển Campuchia, vào cuối tuần qua, các công ty của Việt Nam đã ký 13 thỏa thuận hợp tác đầu tư với Campuchia với tổng giá trị vào khoảng 400 triệu USD.
Theo cơ quan trên, 13 thỏa thuận đầu tư này được thực hiện dưới sự phối hợp giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tại Campuchia (BIDC), với các công ty Campuchia.
Trong 13 dự án trên, có thỏa thuận thành lập các công ty liên doanh giữa Việt Nam và Campuchia, bao gồm, công ty liên doanh giữa International Five Star Cambodia với Internarional Five Star Group của Việt Nam; giữa Vina Food (Việt Nam) với Green Trade (thuộc Bộ Thương mại Campuchia) và công ty IDCC trong việc cung cấp các mặt hàng thực phẩm và nâng cao giá trị của hàng nông sản xuất khẩu; giữa công ty Việt Nam với công ty Singapore 100% vốn trong việc xây dựng nhà máy sản xuất đường và sản phẩm Ethanol, nhà máy sản xuất điện tại Campuchia...
Ngân hàng BIDC và BIDV đã cam kết sẽ hỗ trợ và cho các công ty Việt Nam vay vốn tín dụng để đầu tư vào Campuchia, bao gồm cả các công ty liên doanh giữa hai nước./.

TTXVN/Vietnam+

    Tổng số lượt xem: 860
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.