Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020
English
a A
Ngày 27/08/2009-10:48:00 AM
Tăng thêm nhiều cơ hội hợp tác với Thái Lan
Hội thảo “Tăng cường cơ hội hợp tác với Thái Lan” do Trung tâm xúc tiến Thương mại Đà Nẵng phối hợp với Văn phòng Đại diện Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan tại Việt Nam (VEAS) tổ chức, chiều 26/8, tại thành phố Đà Nẵng.
Hội thảo nhằm giới thiệu tới các doanh nghiệp Đà Nẵng thông tin về các sự kiện xúc tiến thương mại, dịch vụ của Thái Lan; đồng thời nâng cao khả năng kết nối giữa doanh nghiệp hai nước có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin và cùng hợp tác.
Tại hội thảo, các đại biểu được cung cấp nội dung chính sách và chương trình hỗ trợ của Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) cho các tổ chức và các nhà kinh doanh tại Việt Nam như "100 A Head" - các đơn vị vận động khách tham quan sẽ được hỗ trợ 100 USD mỗi khách tham quan lưu lại Thái Lan ít nhất 3 ngày 2 đêm; "Extra night, Extra Smile" - miễn phí đêm thứ 4 khi đã ở Thái Lan 3 ngày liên tiếp và được ưu đãi một số dịch vụ.
Ngoài ra, các doanh nghiệp đuợc hỗ trợ hội thảo và triển lãm tổ chức tại Thái Lan... và những thuận lợi khi tổ chức, tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại tại Bangkok đuợc mệnh danh là "Thành phố Triển lãm của châu Á."
Theo ông Lê Viết Tươi, Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, cùng nằm trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây, Thái Lan là thị trường truyền thống của các doanh nghiệp Đà Nẵng.
Hội thảo lần này sẽ mở ra nhiều mối liên kết, cùng hợp tác trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch cho các doanh nghiệp Đà Nẵng và doanh nghiệp Thái Lan.
Nhằm mục đích tăng cường thâm nhập thị trường triển lãm, sự kiện Việt Nam, TCEB đã triển khai chương trình Hội nghị lưu động tại 3 nơi. Đà Nẵng là một trong ba thành phố lớn ở Việt Nam thực hiện chương trình này./.

TTXVN/Vietnam+

    Tổng số lượt xem: 1037
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.