Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 7 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 29/08/2016-13:47:00 PM
Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh
(MPI) - Thực hiện Kế hoạch hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2016 của Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngày 26/8/2016, Công đoàn Bộ tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng của các cơ quan đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ảnh: Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Ngọc Bích, Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Hàm Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Đảng ủy cơ quan, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng của các cơ quan đại diện của Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị nhằm tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá, qua đó giúp toàn thể đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá và hưởng ứng việc xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc. Đồng thời, giới thiệu những nội dung chính của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được Quốc hội khóa 13 thông qua ngày 18/6/2012, có hiệu lực từ ngày 01/5/2013.

Tại Hội nghị, Công đoàn Bộ kêu gọi tất cả đoàn viên công đoàn cùng chung sức tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá và nghiêm túc thực hiện Luật Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá để tiến tới xây dựng một môi trường làm việc, sinh hoạt lành mạnh, văn minh không khói thuốc vì lợi ích của cộng đồng và của chính mỗi người.

Cũng tại Hội nghị, các đoàn viên công đoàn được nghe đại diện Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá, Bộ Y tế phổ biến những tác hại của thuốc lá và một số tư vấn về cai nghiện thuốc lá; Hướng dẫn xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc.

Theo Kế hoạch hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá, Công đoàn Bộ phối hợp với các đơn vị báo chí của Bộ nhằm thông tin, tuyên truyền, xây dựng và phát hành các tài liệu để tuyên truyền về tác hại thuốc lá.../.


Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 2899
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.