Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 8 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 21/10/2016-10:38:00 AM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
(MPI) – Ngày 20/10/2016, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy cơ quan, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ với mức tối thiểu 01 ngày lương.
Ảnh: Đức Trung (MPI)

Tới dự Lễ phát động chương trình quyên góp ủng hộ có Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Đào Quang Thu cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và các đoàn viên công đoàn của các đơn vị trong Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Lê Thành Quân, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ chia sẻ, trong những ngày qua, do mưa lũ liên tục gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại 5 tỉnh miền Trung là: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại… làm ảnh hưởng đến đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, đặc biệt là tại 02 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Ảnh: Đức Trung (MPI)

Chương trình quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, góp phần giúp người dân bị thiệt hại sẽ sớm khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định cuộc sống./.

Mai Phương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1219
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.