Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 2 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 04/12/2016-13:42:00 PM
Giao lưu thể thao Khối thi đua các Bộ, ngành tổng hợp năm 2016 (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 03/12/2016, tại Hà Nội, thực hiện kế hoạch tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2016, Khối thi đua các Bộ, ngành tổng hợp đã tổ chức Giao lưu thể thao với sự chủ trì của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (Khối trưởng) và Văn phòng Chủ tịch nước (Khối phó).
Các Đoàn vận động viên tham gia thi dấu. Ảnh: Minh Trang(MPI)

Phát biểu tại Lễ khai mạc Giao lưu thể thao, đồng chí Phạm Quang Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng phát triển Việt Nam cho biết, đây là hoạt động thường niên của Khối với mục tiêu gắn kết các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 10 đơn vị thành viên trong Khối. Qua đó, động viên các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia rèn luyện các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để các các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 10 đơn vị thành viên trong Khối gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, hợp tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Giải Giao lưu thể thao lần này có 180 vận động viên đến từ 10 đơn vị thành viên trong Khối tham gia tranh tài ở 09 nội dung thuộc 3 môn thể thao là Quần vợt, Cầu lông và Bóng bàn. Trong đó có 42 vận động viên tham gia thi đấu giao lưu ở nội dung đôi nam dưới 40 tuổi, có 60 vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi và 38 vận động viên là Lãnh đạo của các đơn vị tham gia giao lưu ở các nội dung. Sau một ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi và đoàn kết, giải Giao lưu thể thao Khối thi đua các Bộ, ngành tổng hợp đã thành công tốt đẹp với 58 giải thưởng được trao.

Trong đó, Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Bộ Tài chính với 5 Giải nhất, 1 Giải nhì, 2 Giải ba; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư với 3 Giải nhất, 1 Giải nhì và 3 Giải ba; Đồng Giải ba toàn đoàn thuộc về Ngân hàng Nhà nước và Văn phòng Quốc hội. Các đơn vị Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước, Ủy ban Dân tộc, Liên minh Hợp tác xã, Ngân hàng Phát triển Việt Nam và Bộ Nội vụ đạt Giải khuyến khích toàn đoàn./.

Minh Trang
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1119
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.