Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 18 tháng 10 năm 2018
English
a A
Ngày 29/12/2017-08:30:00 AM
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ
(MPI) – Ngày 29/12/2017, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ cho công chức, viên chức là cán bộ lãnh đạo cấp Vụ, cán bộ thuộc diện quy hoạch lãnh đạo cấp Vụ và tương đương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: Minh Hậu (MPI)

Lớp học diễn ra trong vòng một tháng, các học viên đã được nghiên cứu 11 chuyên đề chính, 01 chuyên đề báo cáo thuộc chương trình chuẩn quốc gia về bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, tập trung vào hai nhóm kiến thức cơ bản đó là kiến thức chung và kỹ năng tham mưu và quản lý điều hành. Cuối khóa học các học viên viết Đề án thu hoạch và thực hiện nghiên cứu thực tế, khảo sát tại Hải Phòng. Qua nghiên cứu thực tế, các học viên đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tình hình thu hút vốn đầu tư, vốn FDI và kết quả thực hiện một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong giai đoạn vừa qua. Đồng thời, trao đổi về tình hình lập, thẩm định, phê duyệt chủ trương và dự án đầu tư công trên địa bàn Thành phố trong thời gian qua và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện đầu tư công. Các học viên cũng đi khảo sát thực tế tại một số công trình, trong đó có công trình cầu Tân Vũ – Lạch Huyện.

TS. Hoàng Quang Đạt, Trưởng Khoa Đào tạo Bồi dưỡng Công chức và Tại chức, Học viện Hành chính Quốc gia trao Giấy khen cho các học viên đạt kết quả cao trong khóa học.
Ảnh: Minh Hậu (MPI)

Kết quả học tập có 07 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 22,6%); 24 học viên đạt loại Khá (chiếm 77,4%), toàn bộ 31/31 học viên đều đủ điều kiện được Học viện Hành chính Quốc gia cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định.

Tại Lễ Bế giảng, TS. Hoàng Quang Đạt, Trưởng Khoa Đào tạo Bồi dưỡng Công chức và Tại chức, Học viện Hành chính Quốc gia và TS. Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao Giấy khen và Chứng chỉ của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cho các học viên đạt kết quả cao trong khóa học./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 574
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.