Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 10 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 21/03/2018-15:53:00 PM
Trao tặng Kỷ niệm chương cho Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 21/3/2018, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam" cho ông Yasuo Fujita, Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam đã có nhiều thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Trưởng đại diện Yasuo Fujita chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đánh giá cao những đóng góp của ông Yasuo Fujita trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường hợp tác, tình đoàn kết, hữu nghị giữa Nhân dân hai nước Việt Nam – Nhật Bản nói chung và của Bộ Kế hoạch và Đầu tư – JICA nói riêng.

Với nền tảng quan hệ hợp tác giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và JICA thời gian qua, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác chặt chẽ của JICA cũng như cá nhân ông Tetsuo Konaka, người kế nhiệm ông Yasuo Fujita là Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho ông Yasuo Fujita nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của Ông cho sự phát triển Ngành. Bộ trưởng chúc mừng ông Yasuo Fujita và hy vọng trên cương vị công tác mới Ông sẽ có thêm những thành công mới và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Tại buổi Lễ, ông Yasuo Fujita bày tỏ vinh dự vì được nhận phần thưởng cao quý này, đồng thời bày tỏ cảm ơn trước những tình cảm nồng hậu, những hỗ trợ mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư dành cho Ông trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và khẳng định trên cương vị công tác mới, khi có cơ hội, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam./.

Minh Trang
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1924
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.