Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020
English
a A
Ngày 20/10/2018-11:24:00 AM
Phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn hoàn thành tốt công việc được giao (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 19/10/2018, nhân dịp Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cơ quan tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 2018.
Toàn cảnh buổi Lễ. Nguồn: MPI

Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Hiếu; Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lê Thành Quân; Trưởng ban nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam Vũ Thị Minh Hòa; chuyên gia trang điểm Nguyễn Thị Minh Thùy với tư cách khách mời và toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Bộ.

Trưởng ban Nữ công Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc buổi Lễ. Nguồn: MPI

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan, Trưởng ban Nữ công Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, những người phụ nữ trong Bộ Kế hoạch và Đầu tư đều là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn hoàn thành công việc được giao dù ở bất cứ cương vị nào, đồng thời cũng rất khéo léo, đảm đang. Điều này đã được thể hiện rõ trong các Hội thi trước đây do Ban nữ công tổ chức như Hội thi MPI lần 1, 2, Hội thi cắm hoa, Hội thi văn hóa ứng xử, Hội thi đôi giầy vàng, Hội thi tài năng và duyên dáng. Tuy nhiên, do công việc cơ quan bộn bề, việc gia đình bận rộn nên có những cán bộ nữ chưa có điều kiện tìm hiểu và thực hiện việc chăm sóc bản thân, vì thế, với mong muốn góp một phần nhỏ giúp cho chị em hiểu hơn về vẻ đẹp của bản thân, khắc phục các hạn chế để trở nên tự tin hơn, Ban nữ công cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi chuyên đề với nội dung Hướng dẫn trang điểm và chăm sóc da cơ bản. Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, làm đa dạng hơn các hoạt động của Ban nữ công cơ quan.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu phát biểu chào mừng. Nguồn: MPI

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu thay mặt lãnh đạo Bộ ghi nhận vai trò và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Thứ trưởng hy vọng, các cán bộ nữ sẽ tiếp tục duy trì, phát huy những đóng góp của mình để ngày càng xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Nguyễn Hiền
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 3076
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.