Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2020
English
a A
Ngày 31/10/2018-14:52:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố Quyết định về nhân sự (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 30/10/2018, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao Quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Bộ cho 7 đồng chí.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, thực hiện chủ trương, Nghị quyết của Đảng về công tác cán bộ và luân chuyển cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Bộ nhằm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ ngang tầm nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Đồng thời, tạo động lực mới, tư duy mới, tạo điều kiện cho cá nhân có cơ hội tiếp cận công việc mới, vì sự phát triển chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng yêu cầu mỗi cán bộ được điều động, bổ nhiệm không được phép hài lòng với những gì đạt được mà phải luôn tự học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, chủ động nghiên cứu các lĩnh vực mới để đáp ứng yêu cầu của công việc, cùng tập thể có cách làm mới, hay và hiệu quả hơn nữa, đáp ứng yêu cầu cải cách, phát triển kiến tạo theo tinh thần đổi mới của đất nước. Đồng thời đề nghị các đơn vị quán triệt tinh thần của Ban cán sự Đảng, đoàn kết, ủng hộ, tạo mọi điều kiện cho những cán bộ được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc, hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Lãnh đạo Bộ luôn tạo cơ hội phát triển đồng đều, công tâm, khách quan trong việc điều động, luân chuyển cán bộ nhằm tạo sự đoàn kết, tất cả vì sự phát triển của Bộ, của đất nước.

Thay mặt cho các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, ông Trần Duy Đông cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Ban Thường vụ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các cán bộ được điều động, luân chuyển bổ nhiệm. Đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao một cách kịp thời, chính xác, đáp ứng yêu cầu với tinh thần Chính phủ kiến tạo, theo tinh thần chỉ đạo của Bộ trưởng là không hài lòng với chính mình./.

Thúy Quyên
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 8312
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.