Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 7 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 19/11/2018-14:44:00 PM
Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam
Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Hiệp hội doanh nghiệp châu tại Việt Nam - EuroCham đã trở thành cầu nối giữa châu Âu và Việt Nam, xây dựng các mối quan hệ mật thiết giữa các cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, EuroCham đại diện cho tiếng nói của doanh nghiệp đối với Chính phủ Việt Nam và các nhà lãnh đạo cấp cao ở châu Âu.
Sự kiện “Gala Dinner – Kỷ niệm 20 năm thành lập” của EuroCham. (Ảnh: BTC)

Nhân dịp này, sự kiện “Gala Dinner – Kỷ niệm 20 năm thành lập” đã được tổ chức với sự tham dự của hơn 500 đại diện doanh nghiệp, đại sứ các nước châu Âu, tại khách sạn InterContinental. Trong đó, nhiều doanh nghiệp lớn đã kinh doanh và thành công tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, như ngân hàng (BNP Paribas), bảo hiểm (HDI-PVI), xe máy (Piaggio), rượu vang và rượu mạnh (Moet Hennessy, Diageo, Pernod Ricard).

Với những đóng góp tại Việt Nam, EuroCham đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị ‘30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới.' Ngoài ra, EuroCham cũng là thành viên tích cực của Hội đồng tư vấn Cải cách thủ tục hành chính (ACAPR) dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng, Hiệp hội cũng đồng hành cùng Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF) hỗ trợ quá trình cải cách khung pháp lý của Việt Nam.

Năm 2018, EuroCham đã xuất bản ấn phẩm Sách trắng lần thứ 10, đánh dấu một thập kỷ tích cực đóng góp với tiến trình cải thiện môi trường đầu tư và thương mại cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài của Việt Nam.

Đến năm 2018, Hiệp hội đã có hơn 1.000 thành viên và trở thành một trong những Hiệp hội doanh nghiệp lớn nhất châu Á./.


VIETNAM+

  • Tổng số lượt xem: 990
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.