Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020
English
a A
Ngày 11/01/2019-10:26:00 AM
Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư nghỉ hưu tại thành phố Hồ Chí Minh
(MPI) - Sáng ngày 11/01/2019, Ban liên lạc hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi Gặp mặt chúc mừng năm mới, mừng thọ các vị cao tuổi ngành Kế hoạch và Đầu tư nghỉ hưu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi Gặp mặt có Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung cùng hơn 100 cán bộ hưu trí của Ngành tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì nhiều năm qua, nhằm tri ân, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí.

Tham dự buổi Gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Công đoàn, một số đơn vị thuộc Bộ… cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Kế hoạch và Đầu tư đã nghỉ hưu tại thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều thời kỳ.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí. Ảnh: MPI

Chia sẻ tại buổi Gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung điểm lại những thành tựu nổi bật mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được trong những năm qua và nhấn mạnh, những thành tích đó có phần đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2018, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thành xuất sắc khối lượng lớn công việc được giao. Thực hiện yêu cầu về đổi mới thể chế, trong các năm tới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư quyết tâm đi đầu trong đổi mới, cải cách, tiếp tục tham mưu, ban hành các cơ chế chính sách để đóng góp tích cực hơn nữa vào quá trình xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch, hiệu quả.

Tại buổi Gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã trao quà mừng thọ và tặng quà lưu niệm cho 22 cán bộ hưu trí tuổi cao, trong đó có 3 đồng chí 95 tuổi, 1 đồng chí 90 tuổi, 5 đồng chí 85 tuổi,…/.


Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 8367
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.