Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020
English
a A
Ngày 23/01/2019-09:25:00 AM
Thứ trưởng Lê Quang Mạnh trao tặng Kỷ niệm chương cho Tham tán công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng KEXIM (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 22/01/2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam cho ông Lee Chul, Tham tán công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và ông Park Jong Kyu, Trưởng đại diện Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam.
Thứ trưởng Lê Quang Mạnh và ông Lee Chul. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Quang Mạnh chúc mừng ông Lee Chul và ông Park Jong Kyu đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp to lớn của hai ông vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, với vai trò là Tham tán công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trưởng ban Kinh tế của Đại sứ quán Hàn Quốc, ông Lee Chul đã có nhiều đóng góp thiết thực, cụ thể, thể hiện qua sự thành công của chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In năm 2018, của các kỳ họp Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Hàn Quốc, tăng cường quan hệ kinh tế giữa hai nước, thúc đẩy đầu tư, thương mại của doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam.

Ông Park Jong Kyu với vị trí là Trưởng đại diện Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam (KEXIM), trong nhiệm kỳ công tác của mình đã tích cực thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực hợp tác phát triển sử dụng vốn vay ODA của Hàn Quốc thể hiện qua sự thành công của các dự án mà KEXIM thực hiện tại Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Quang Mạnh mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới, ông Lee Chul và ông Park Jong Kyu tiếp tục hợp tác, hỗ trợ tích cực cho Việt Nam nói chung và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng.

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp cho sự phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, Thứ trưởng Lê Quang Mạnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho ông Lee Chul và ông Park Jong Kyu. Đồng thời, chúc mừng bà Kim Jea Hwa mới được Chính phủ Hàn Quốc cử làm Trưởng đại diện Ngân hàng KEXIM tại Việt Nam thay ông Park Jong Kyu. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lee Chul bày tỏ vinh dự và cảm ơn những tình cảm nồng hậu, những hỗ trợ mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đã dành cho ông trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và khẳng định trên cương vị công tác mới, khi có cơ hội, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ Việt Nam./.

Mai Phương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 4670
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.