Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020
English
a A
Ngày 25/01/2019-11:17:00 AM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí (Xem tin ảnh)
(MPI) – Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí. Đây là hoạt động thường niên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp tri ân, thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí mỗi khi Tết đến xuân về.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: MPI

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ quan cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức đã có quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, theo truyền thống hằng năm, mỗi độ Tết đến xuân về, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt tất cả cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Bộ. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa để các thế hệ trẻ cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư có cơ hội gặp lại các cán bộ hưu trí đã có rất nhiều đóng góp cho đất nước cũng như của Bộ, của Ngành. Thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trân trọng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình.

Thông tin về tình hình kinh tế-xã hội chung của đất nước, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, trong bối cảnh tình hình kinh tế của thế giới và khu vực có nhiều biến động, tình hình kinh tế trong nước còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo, điều hành của Đảng, Chính phủ, tình hình kinh tế-xã hội nước ta năm 2018 tiếp tục khởi sắc với tăng trưởng GDP đạt mức cao nhất kể từ năm 2008. Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, chất lượng tăng trưởng được cải thiện. Sản xuất nông nghiệp đạt kết quả khá, công nghiệp chế biến, chế tạo và dịch vụ thị trường tiếp tục tăng cao, giữ vững vai trò là động lực tăng trưởng. Thực hiện vốn đầu tư phát triển hiệu quả hơn với nhiều năng lực sản xuất mới được bổ sung cho nền kinh tế. Môi trường kinh doanh đang ngày càng cải thiện...

Kết quả tình hình kinh tế-xã hội năm 2018 cho thấy vị thế, vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế đã được khẳng định. Trong đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có những đóng góp lớn với nhiều đề án, đề tài, báo cáo, văn bản, dự án luật đã được thực hiện. Những thành quả đạt được của Bộ có phần đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi gặp mặt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức mừng thọ và tặng quà lưu niệm cho các cán bộ hưu trí, 90 tuổi, 80 tuổi và 70 tuổi, đây cũng là dịp để chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện của một thời công tác, một thời cống hiến, những ký ức không bao giờ quên và cả những câu chuyện thường ngày về cuộc sống, gia đình./.

Mai Phương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 3207
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.