Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 10 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 19/03/2019-20:41:00 PM
Hàn Quốc, Malaysia nhất trí hoàn thành đàm phán FTA trong năm nay

Lễ đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Malaysia. (Nguồn: Malaymail)
Các nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Malaysia đã nhất trí khởi động các cuộc đàm phán về một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) và nỗ lực hoàn thành đàm phán trong năm nay.
Theo Yonhap, ngày 13/3, các nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Malaysia đã nhất trí khởi động các cuộc đàm phán về một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) và nỗ lực hoàn thành đàm phán trong năm nay.
Trong ngày thứ 2 của chuyến thăm Kuala Lumpur, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh với Thủ tướng nước chủ nhà Mahathir Mohamad để thảo luận về những biện pháp mở rộng hợp tác và trao đổi giữa hai nước.
Phủ Tổng thống Hàn Quốc nêu rõ: "Hai nhà lãnh đạo đã nhất trí thúc đẩy một FTA Hàn Quốc-Malaysia nhằm tạo ra một bộ khung thể chế, giúp mở rộng hơn nữa đầu tư và thương mại giữa hai nước. Hai bên cũng nhất trí kết thúc đàm phán vào dịp hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hàn Quốc và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vào cuối năm nay bằng việc đẩy nhanh tiến độ đàm phán"./.

Vietnam+

    Tổng số lượt xem: 1328
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.