Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020
English
a A
Ngày 25/05/2019-10:14:00 AM
Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 24/5/2019, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Cục Chính sách về Tổ chức công, Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ nhằm tăng cường hợp tác và tạo cơ sở để tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhà nước Hàn Quốc tại Việt Nam.
Hình ảnh Lễ ký kết. Ảnh: Đức Trung (MPI)

Tham dự Lễ ký kết có ông Kang Sung Jun, Cục trưởng Cục Chính sách về Tổ chức công, Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc và ông Lê Mạnh Hùng, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Về nội dung hợp tác, phía Hàn Quốc sẽ giúp tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ Việt Nam trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cải cách doanh nghiệp nhà nước của Hàn Quốc. Đồng thời, Hàn Quốc cử chuyên gia hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm về cải cách doanh nghiệp nhà nước, hỗ trợ mở rộng hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp nhà nước Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua việc tổ chức các buổi tọa đàm CEO của doanh nghiệp nhà nước giữa hai nước.

Kinh phí cho các hoạt động hợp tác dựa trên nguồn lực sẵn có của hai bên. Tuy nhiên qua trao đổi, phía Hàn Quốc cam kết sẽ bố trí nguồn lực tài chính thực hiện các hoạt động của Biên bản ghi nhớ (MOU), Việt Nam sẽ là bên được hưởng lợi thực hiện các hoạt động không đòi hỏi nguồn lực tài chính trong hợp tác. MOU không xác định thời hạn cho đến khi một bên định chấm dứt hiệu lực bằng văn bản./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 2641
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.