Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020
English
a A
Ngày 20/06/2019-17:27:00 PM
Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (Xem tin ảnh)
(MPI) – Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung đã đến chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông thuộc Bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung tặng hoa chúc mừng Trung tâm Tin học và Báo Đầu tư. Ảnh: MPI

Tại các cuộc gặp, Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung chúc toàn thể cán bộ của các đơn vị báo chí, truyền thông thuộc Bộ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị báo chí, truyền thông thuộc Bộ trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để không ngừng lớn mạnh,… từ đó thông tin, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các hoạt động của Bộ, ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê một cách chính xác, trung thực, kịp thời đến người dân, cộng đồng trong nước và quốc tế.

Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung mong muốn và kỳ vọng các đơn vị báo chí, truyền thông thuộc Bộ tiếp tục có nhiều đóng góp ý nghĩa hơn cho công cuộc phát triển sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung và của Bộ nói riêng. Theo đó, các đơn vị báo chí, truyền thông thuộc Bộ cần tiếp tục đổi mới, bám sát định hướng của Đảng trong tuyên truyền, tích cực đưa tin, phản ánh chính xác, kịp thời tình hình kinh tế - xã hội cũng như các hoạt động tham mưu chính sách của Bộ nhằm tạo sự đồng thuận và tạo niềm tin mãnh liệt hơn của xã hội vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần tích cực vào thắng lợi của đất nước. Đồng thời, nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí để thu hút độc giả cả trên báo giấy và báo điện tử. Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, Lãnh đạo Bộ sẽ luôn tạo điều kiện để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung tặng hoa chúc mừng Báo Đấu thầu và Tạp chí Kinh tế và Dự báo. Ảnh: MPI

Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, các đơn vị báo chí, truyền thông thuộc Bộ đều xin hứa và khẳng định quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng thông tin, đáp ứng nhu cầu của độc giả và sự kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ./.

Đức Trung
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1693
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.