Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 25 tháng 5 năm 2020
English
a A
Ngày 25/07/2019-17:26:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2019 (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 25/7/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2019. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung, đại diện Đảng ủy cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ và Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ cùng 28 cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2019.

Gặp mặt các cán bộ sắp nghỉ hưu là một nét văn hóa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Lãnh đạo Bộ ghi nhận những đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của các đồng chí sắp nghỉ hưu.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu. Ảnh: MPI

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với hoạt động của ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê. Theo Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, những tâm huyết, công lao, đóng góp của những người đi trước là một yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của toàn ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê.

Các đồng chí sắp nghỉ hưu gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Đồng thời, bày tỏ niềm tự hào khi là cán bộ của ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê, phấn khởi trước những thành tích đạt được của Ngành, của Bộ và tin tưởng rằng, trong thời gian tới, với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Ngành sẽ luôn giữ vững tinh thần đổi mới, cải cách để đóng góp vào sự nghiệp chung và sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung đánh giá cao những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí sắp nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2019. Đồng thời tin tưởng, với tinh thần Đoàn kết - Trí tuệ - Bản lĩnh, các cán bộ ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê tích cực đổi mới, tiếp bước các thành tích mà thế hệ đi trước đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê ngày càng vững mạnh ./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 3736
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.