Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 14 tháng 7 năm 2020
English
a A
Ngày 26/07/2019-23:42:00 PM
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao tặng Kỷ niệm chương cho Đại sứ Ai - len tại Việt Nam (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 26/7/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã có buổi tiếp và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho bà Cait Moran, Đại sứ Ai - len tại Việt Nam.
Đại sứ Cait Moran và Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tại buổi tiếp. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chúc mừng Đại sứ Cait Moran đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Đại sứ Cait Moran đối với Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung.

Đại sứ Cait Moran đã có những đóng góp tích cực vào quá trình hợp tác phát triển tại Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực đào tạo, biến đổi khí hậu, công tác xóa đói giảm nghèo liên quan đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số… Bộ trưởng cho rằng, những đóng góp, nỗ lực của cá nhân Đại sứ Cait Moran trong nhiệm kỳ công tác đã góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - Ai - len.

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp cho sự phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho Đại sứ Cait Moran. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới Đại sứ Cait Moran tiếp tục có những đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Đại sứ Cait Moran bày tỏ vinh dự và cảm ơn những tình cảm nồng hậu, những hỗ trợ mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đã dành cho Bà trong nhiệm kỳ công tác và khẳng định trên cương vị công tác mới, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ Việt Nam./.

Mai Phương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 754
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.