Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 7 tháng 4 năm 2020
English
a A
Ngày 16/08/2019-09:17:00 AM
Thứ trưởng Vũ Đại Thắng tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty thăm dò dầu khí Mitsui (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 15/8/2019, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng có buổi tiếp ông Hiroyuki TSURUGI, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty thăm dò dầu khí Mitsui (MOECO).
Toàn cảnh buổi tiếp. Ảnh: MPI

Công ty MOECO là doanh nghiệp Nhật Bản với 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành liên quan trong việc thực hiện các dự án đầu tư tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam - Nhật Bản. Những kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác trong thời gian qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển lâu dài của nền kinh tế cả hai nước. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đánh giá cao MOECO đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động đầu tư tại Việt Nam và mong muốn MOECO tiếp tục có những đóng góp hiệu quả hơn nữa, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản.

Tại buổi tiếp, ông Hiroyuki TSURUGI cảm ơn Thứ trưởng Vũ Đại Thắng đã dành thời gian tiếp Đoàn và thông tin về tình hình hợp tác trong thời gian qua cũng như trao đổi về cơ hội, đẩy mạnh hợp tác đầu tư của MOECO tại Việt Nam trong thời gian tới. Ông Hiroyuki TSURUGI khẳng định, MOECO sẽ phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, doanh nghiệp của Việt Nam để tiếp tục có những đóng góp tích cực, thực hiện thành công các dự án đang được triển khai đầu tư tại Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác đầu tư Việt Nam - Nhật Bản./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 201
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.