Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 23 tháng 2 năm 2020
English
a A
Ngày 20/08/2019-15:46:00 PM
Ban hành tiêu chí, định mức quản lý các hàng hóa, sản phẩm
Kiến nghị của tỉnh Thừa Thiên Huế: Tỉnh đã công bố bãi bỏ các quy hoạch hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm theo quy định của Luật quy hoạch. Đề nghị Chính phủ chỉ đạo các bộ, ban, ngành sớm ban hành các tiêu chí, định mức quản lý các hàng hóa, sản phẩm để các địa phương có cơ sở quản lý.

Về vấn đề này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có ý kiến như sau:

Đối với việc ban hành Danh mục các quy hoạch sản phẩm hết hiệu lực thuộc thẩm quyền phê duyệt của các bộ, ngành, địa phương và việc ban hành các điều kiện, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật chuyên ngành khi các quy hoạch sản phẩm hết hiệu lực việc chậm được thực hiện mặc dù Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản yêu cầu và Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã nhiều lần có văn bản đôn đốc. Việc nghiên cứu, ban hành hoặc trình cấp có thẩm quyền ban hành các điều kiện, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật chuyên ngành để thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước khi các quy hoạch sản phẩm hết hiệu lực hiện nay đang chỉ có 02 Bộ nghiên cứu nhưng chưa ban hành.


Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 4031
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.