Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 30 tháng 5 năm 2020
English
a A
Ngày 08/11/2019-10:11:00 AM
Thực hiện gói thầu tư vấn thẩm tra, giám sát, thiết kế, quản lý dự án
Ông Bùi Quang Khải ở Châu Thành, Tiền Giang hỏi: Công ty tôi được chủ đầu tư chỉ định thầu tham gia gói thầu tư vấn thẩm tra, giám sát, thiết kế, quản lý dự án tất cả đều chỉ định thầu công trình lập báo cáo kinh tế kỹ thuật không phải dự án. Vậy xin hỏi công ty tôi được thực hiện hết công việc trên không?

Về vấn đề này, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có ý kiến như sau:

Trường hợp các gói thầu tư vấn thẩm tra, giám sát, thiết kế, quản lý dự án thuộc trường hợp quy định tại Khoản 1 và đáp ứng điều kiện quy định tại Khoản 2 Điều 22 Luật đấu thầu thì được áp dụng hình thức chỉ định thầu. Theo đó, chủ đầu tư được chỉ định cho nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu để thực hiện gói thầu. Tuy nhiên, chủ đầu tư cần lưu ý, một trong các hành vi bị cấm trong đấu thầu là chia dự án, dự toán mua sắm thành các gói thầu trái với quy định của Luật này nhằm mục đích chỉ định thầu hoặc hạn chế sự tham gia của các nhà thầu theo quy định tại Điểm k Khoản 6 Điều 89 Luật đấu thầu./.


Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 351
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.