Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 4 tháng 7 năm 2020
English
a A
Ngày 06/01/2020-17:05:00 PM
Thứ trưởng Vũ Đại Thắng làm việc với Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Hungary - Việt Nam (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 06/01/2020, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng làm việc với Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Hungary - Việt Nam Kristóf Szatmáry.
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Đại Thắng cho biết, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam đánh giá cao và cảm ơn Chính phủ và Nhân dân Hungary đã cung cấp những khoản tín dụng cho Việt Nam trong những năm qua, điển hình như Dự án cấp nước sạch cho huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã giúp người dân nghèo vùng nông thôn được sử dụng nước sạch ; Dự án hỗ trợ cung cấp trang thiết bị y tế cho bệnh viện Ung bướu Cần Thơ phục vụ cho người dân mang ý nghĩa xã hội rất lớn đối với Việt Nam …

Việt Nam đánh giá cao việc Hungary coi Việt Nam là đối tác chính trong chính sách hướng Đông của Hungary. Trong thời gian qua, Lãnh đạo cấp cao của hai nước đã có những chỉ đạo trong việc tăng cường hợp tác, đặc biệt là trong các lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải, y tế, công nghệ thông tin trong dự báo biến đổi khí hậu, ứng phó với tình trạng khẩn cấp về thiên tai.

Chủ tịch Kristóf Szatmáry cảm ơn Thứ trưởng Vũ Đại Thắng đã dành thời gian đón tiếp và cho biết, Hungary mong muốn được hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh nhằm góp phần làm cho mối quan hệ giữa hai đất nước ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 220
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.