Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 21 tháng 1 năm 2021
English
a A
Ngày 05/08/2020-08:07:00 AM
Thứ trưởng Trần Quốc Phương trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Xem tin ảnh)
(MPI) – Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngày 04/8/2020, Thứ trưởng Trần Quốc Phương đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Lệ Thủy, Phó Tổng biên tập phụ trách giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo.
Thứ trưởng Trần Quốc Phương trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo. Ảnh: MPI

Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ và tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Tạp chí Kinh tế và Dự báo.

Phát biểu chúc mừng, Thứ trưởng Trần Quốc Phương cho biết, sau thời gian công tác tại Tạp chí, đồng chí Nguyễn Lệ Thủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin tuyên truyền, được Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ tin tưởng và đánh giá cao.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương đề nghị, Tổng biên tập Nguyễn Lệ Thủy và Tạp chí Kinh tế và Dự báo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, tạo nên sức mạnh tập thể, đóng vai trò ngày càng lớn vào sự phát triển chung của Bộ và của ngành Kế hoạch và Đầu tư.

“Thực hiện nhiệm vụ quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã sớm triển khai và đạt kết quả tích cực, tạo cơ sở, căn cứ để các đơn vị báo chí trong Bộ định hướng phát triển lâu dài”, Thứ trưởng Trần Quốc Phương nhấn mạnh.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương tặng hoa chúc mừng Tổng biên tập Nguyễn Lệ Thủy. Ảnh: MPI

Tổng biên tập Nguyễn Lệ Thủy bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ và cho rằng, đây vừa là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao mà Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao phó. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của các đơn vị thuộc Bộ đã luôn đồng hành cùng Tạp chí Kinh tế và Dự báo.

Tổng biên tập Nguyễn Lệ Thủy khẳng định sẽ không ngừngnỗ lực học tập, rèn luyệnđể nâng cao hơn nữa năng lực bản thân, cùng tập thể Tạp chí Kinh tế và Dự báo tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Đức Trung
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 587
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.