Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 27 tháng 5 năm 2020
English
a A
Ngày 15/01/2020-15:05:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020 (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 15/01/2020, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã chủ trì buổi gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Vụ Tổ chức cán bộ và Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ cùng 10 cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020.
http://fileportalcms.mpi.gov.vn/TinAnhChiTiet/2020/01/15/l8436162317881.png
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Lãnh đạo một số đơn vị và các cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020 chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: MPI

Gặp mặt các cán bộ sắp nghỉ hưu là một nét văn hóa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Lãnh đạo Bộ ghi nhận những đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của các đồng chí sắp nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng các đồng chí sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2020 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và có những đóng góp đối với hoạt động Bộ và của ngành Kế hoạch và Đầu tư nói riêng. “Những tâm huyết, công lao, đóng góp của các đồng chí dù ở bất kỳ cương vị nào, cấp bậc nào cũng là một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư” – Bộ trưởng nói.

Đồng thời nhấn mạnh, những tâm huyết, đóng góp của những người đi trước là yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và mong muốn, trong thời gian tới, với trí tuệ và kinh nghiệm của mình, các cán bộ dù nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình, góp phần giúp Bộ nói riêng và ngành Kế hoạch và Đầu tư nói chung luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Bích Lâm gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi trước những kết quả đạt được của Bộ và của Ngành. Đồng chí Nguyễn Bích Lâm tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới, với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê nói chung sẽ luôn giữ vững tinh thần đổi mới, cải cách để đóng góp vào sự nghiệp chung và sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức sắp nghỉ hưu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm, đồng lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, vị thế, vai trò của Bộ và của Ngành sẽ ngày càng được khẳng định.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy ý nghĩa, thể hiện những tình cảm, sự trân trọng của Lãnh đạo Bộ và các cán bộ đang công tác đối với những cán bộ sẽ nghỉ hưu, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ tại buổi gặp mặt./.

Minh Trang
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 3222
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.