Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020
English
a A
Ngày 03/07/2020-15:25:00 PM
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê (Xem tin ảnh)
(MPI) – Ngày 03/7/2020, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê giữ chức vụ Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Thị Hương. Ảnh: MPI

Tham dự Hội nghị có Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Trần Quốc Phương và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ. Hội nghị cũng được kết nối trực tuyến đến 63 điểm cầu Cục Thống kê các tỉnh, thành cả nước.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, đây là sự kiện có dấu mốc quan trọng được Thủ tướng Chính phủ, Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao phó trọng trách cho tân Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê. Đồng thời cho rằng, đây cũng là niềm vinh dự, tự hào, đánh dấu sự phát triển, trưởng thành của cá nhân Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Hương.

Trong quá trình công tác, Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Hương đã luôn cố gắng, nỗ lực, đạt được nhiều thành tích, đóng góp quan trọng vào thành công của Tổng cục Thống kê cũng như của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

“Lãnh đạo Chính phủ, Lãnh đạo Bộ và cá nhân tôi luôn tin tưởng, đánh giá cao và gửi gắm kỳ vọng vào các đồng chí, tiếp tục đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua thách thức với khối lượng công việc ngày càng khó khăn, phức tạp”, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nói.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Trần Quốc Phương, Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Hương và các đại biểu tham dự Hội nghị. Ảnh: MPI

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Hương bày tỏ, được nhận nhiệm vụ vào thời điểm vị thế của Bộ và của ngành Thống kê đang ngày càng được nâng cao, là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đòi hỏi cá nhân tiếp tục nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng Cục trưởng Nguyễn Thị Hương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ trưởng, Lãnh đạo Bộ, hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ. Đồng thời khẳng định, sẽ đem hết khả năng cùng Tổng cục Thống kê hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Đức Trung
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 2173
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.