Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
English
a A
Giới thiệu

Diễn đàn kinh tế - tài chính Việt - Pháp được chính thức thành lập nhân chuyến thăm Pháp của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam vào tháng 5 năm 2000. Diễn đàn là nơi giao lưu và đối thoại của các nhân vật cấp cao trong giới chính trị, đại diện nhà nước và các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu của hai nước.

Diễn đàn là một công cụ hợp tác đặc biệt và đóng vai trò bổ sung cho các hoạt động trợ giúp kỹ thuật truyền thống. Diễn đàn đã đáp ứng được mong muốn chung là đóng góp vào cuộc thảo luận chuyên sâu về những đường hướng lớn trong chính sách kinh tế và phát triển của Việt Nam.

Lời giới thiệu của Diễn đàn

Quyết định số 29/QĐ-BKH ngày 13/1/2003 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc thành lập Ban điều hành phía Việt Nam của Diễn đàn giao lưu và hợp tác Việt - Pháp về kinh tế và tài chính

 

 

 
Hệ thống ứng dụng nội Bộ
 
 
 
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.