Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 24 tháng 3 năm 2023
English
a A
Ngày 27/03/2015-17:06:00 PM
Dự thảo Quy chế về sự tham gia của bên thứ ba và Quy tắc đạo đức và ứng xử trong đấu thầu các dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức và vốn vay ưu đãi Nhật Bản

Trên cơ sở cam kết giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thành Dự thảo Quy chế về sự tham gia của bên thứ ba cũng như Quy tắc đạo đức và ứng xử trong đấu thầu các dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi Nhật Bản.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đăng tải toàn văn Dự thảo Quy chế về sự tham gia của bên thứ ba và Quy tắc đạo đức và ứng xử trong đấu thầu các dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức và vốn vay ưu đãi Nhật Bản để các tổ chức, cá nhân góp ý.

Đề nghị Quý cơ quan/đơn vị gửi ý kiến góp ý bằng văn bản về Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 15/4/2015. Địa chỉ: Số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Email: minhthuan@mpi.gov.vn hoặc kimanhhoa@mpi.gov.vn và ghi rõ ở phần Chủ đề là "Góp ý dự thảo Quy chế về sự tham gia của bên thứ ba và Quy tắc đạo đức ứng xử trong đấu thầu"./.


File đính kèm:
1698.pdf

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 4655
  •  
Các tin mới

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.