Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022
English
a A
Ngày 23/01/2018-17:14:00 PM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2018
(MPI) – Ngày 23/01/2018, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra buổi gặp mặt cán bộ công chức, viên chức sẽ nghỉ hưu trong 6 tháng đầu năm 2018. Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã tới dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Công đoàn cơ quan, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Đức Trung (MPI)

Gặp mặt các cán bộ sắp nghỉ hưu là một nét văn hóa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Lãnh đạo Bộ ghi nhận những đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến và tâm tư nguyện vọng của các đồng chí sắp nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung gửi lời cảm ơn những đóng góp của các đồng chí với hoạt động của ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê. Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung, những tâm huyết, công lao, đóng góp của những người đi trước là một yếu tố quan trọng góp phần vào thắng lợi chung của ngành Kế hoạch và Đầu tư và hy vọng trong những năm tới Ngành sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp và chia sẻ quý báu của thế hệ đi trước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Liệu, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ đã tạo điều kiện trong quá trình công tác và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi trước những thành tích đạt được của Bộ, của ngành kế hoạch, đầu tư và thống kê. Đồng chí Nguyễn Văn Liệu tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới, với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Ngành sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ công chức, viên chức sắp nghỉ hưu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Lãnh đạo Bộ và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, vị trí của Bộ và của Ngành sẽ ngày càng được khẳng định.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy ý nghĩa, là truyền thống tốt đẹp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ tại buổi gặp mặt. Thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung ghi nhận những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí sắp nghỉ hưu trong năm 2018 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ cùng gia đình./.

Mai Phương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 1524
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.