Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021
English
a A
Ngày 03/06/2021-08:19:00 AM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19
(MPI) – Chiều ngày 02/6/2021, thay mặt cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trao số tiền 2,05 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong đó, ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 và ủng hộ 1,05 tỷ đồng cho hai địa phương là Bắc Ninh và Bắc Giang.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao số tiền 2,05 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ảnh: Đức Trung (MPI)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và phong trào “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức quyên góp và nhận được sự hưởng ứng tích cực, tham gia đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện văn hóa và tinh thần sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nhằm chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo cùng Đảng, Nhà nước thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Ảnh: Đức Trung (MPI)

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã kịp thời sẻ chia, đóng góp nguồn lực trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Tính đến nay, số tiền ủng hộ và đăng ký ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua hệ thống Mặt trận từ Trung ương đến địa phương và qua Bộ Y tế lên tới gần 3.500 tỷ đồng./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 735
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.