Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021
English
a A
Ngày 30/06/2021-10:05:00 AM
Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
(MPI) – Ngày 30/6/2021, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức điểm cầu kết nối với Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Mai Ngọc Bích
phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: MPI

Phát biểu khai mạc tại điểm cầu trực tuyến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Mai Ngọc Bích nhấn mạnh, Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để các cấp ủy, đảng viên nắm vững hơn nữa những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Đại hội XIII của Đảng bộ Khối. Từ đó, vận dụng đúng đắn, sáng tạo các Nghị quyết, tạo sự thống nhất chung trong hành động, đồng thuận về ý chí trong Đảng ủy Bộ Kế hoạch và Đầu tư góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Mai Ngọc Bích đề nghị các đồng chí tham dự Hội nghị tại điểm cầu trực tuyến Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ tiếp thu, nghiên cứu để hoàn thành chương trình học tập với chất lượng tốt nhất. Sau Hội nghị, đề nghị các đồng chí vận dụng những kiến thức, nội dung đã tiếp thu để có kế hoạch triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng hiệu quả tại Đảng bộ, Chi bộ của đơn vị, từ đó, nâng cao chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên.

Toàn cảnh điểm cầu trực tuyến tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: MPI

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghiên cứu, học tập, quán triệt 3 nội dung quan trọng. Một là, Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Hai là, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ba là, Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 594
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.