Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 28 tháng 3 năm 2023
English
a A
Ngày 08/04/2022-16:08:00 PM
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thăm Công ty Cổ phần Kym Việt (Xem tin ảnh)
(MPI) – Nhân Kỷ niệm 24 năm Ngày Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2022), sáng ngày 08/4/2022, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã đến thăm Công ty Cổ phần Kym Việt, là một trong tám nhóm yếu thế được Bộ Kế hoạch và Đầu tư bảo trợ và giao Cục Đầu tư nước ngoài, Vụ Quản lý quy hoạch, Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa và Trung tâm Tin học đồng hành cùng Công đoàn Bộ hỗ trợ Kym Việt.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Kym Việt. Ảnh: MPI

Với vai trò là cơ quan tham mưu tổng hợp về chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đặc biệt là Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động xã hội nhằm lan tỏa trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tinh thần nhân ái, sẻ chia vì sự phát triển của cộng đồng, không để ai bị bỏ lại phía sau, vì sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững của đất nước.

Với phương châm “Chúng ta là những người khuyết tật nhưng không để sản phẩm của chúng ta là những sản phẩm khuyết tật", do đó mỗi sản phẩm làm ra luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Gần 10 năm kể từ ngày thành lập, Kym Việt không chỉ là doanh nghiệp tạo thu nhập cho người khuyết tật, mà còn thành công trong việc xây dựng một môi trường làm việc bình bằng, thân thiện và hòa nhập.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, các sản phẩm của Kym Việt được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chọn làm quà tặng cho khách trong nước, ngoài nước và được đánh giá cao. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ Kym Việt kết nối, hợp tác, mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh từ đó tạo sự lan tỏa, huy động được sự hưởng ứng, chung tay và tham gia rộng rãi của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và toàn xã hội./.

Đức Trung
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 4375
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.