Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 4 tháng 7 năm 2022
English
a A
Ngày 19/05/2022-17:17:00 PM
Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Xem tin ảnh)
(MPI) – Nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022, Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc dẫn đầu Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia Đoàn có đại diện một số Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố phía Bắc.
Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Ảnh: MPI

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư thành kính tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Người đối với cách mạng Việt Nam.

Đây là dịp để các cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động thuộc Bộ thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người, góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tích cực thi đua, phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện lối sống giản dị đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: MPI

Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn chú trọng triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm nâng cao nhận thức toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Bộ; thường xuyên tu dưỡng, nêu cao ý thức rèn luyện đạo đức cách mạng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết liệt trong phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Đồng thời, thực hiện trách nhiệm nêu gương, nói đi đôi với làm; xây dựng tác phong làm việc tận tụy, khoa học, sáng tạo, đổi mới… Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được gắn kết chặt chẽ với tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và các phong trào thi đua, tạo sự chuyển biến tích cực, lan tỏa trong mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Bộ./.

Thúy Quyên
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 516
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.