Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023
English
a A
Ngày 15/06/2022-17:25:00 PM
Lễ công bố Quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 15/6/2022, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao Quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý cho 09 đồng chí. Tham dự buổi Lễ có Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng Trần Quốc Phương và Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng Trần Duy Đông.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng trao các Quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chúc mừng 09 đồng chí được bổ nhiệm, điều động và tiếp nhận vị trí lãnh đạo mới. Đồng thời nhấn mạnh, đạt được kết quả hôm nay là nhờ những nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong thời gian qua của các đồng chí và sự tín nhiệm của tập thể công chức, viên chức trong đơn vị và Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ để lựa chọn những đồng chí xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Bộ trưởng đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới cần phải có trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu công việc và tích cực nghiên cứu, tìm hiểu và chủ động đổi mới, sáng tạo trong công việc để thực hiện nhiệm vụ với tiến độ nhanh; phát triển kiến tạo theo tinh thần đổi mới của đất nước. Phát huy tính đoàn kết để tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước nói chung và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng.

Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức tại các đơn vị luôn ủng hộ, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí mới được bổ nhiệm. “Chúng ta phải đi đầu trong đổi mới sáng tạo và cải cách, dám nghĩ dám làm, đoàn kết thống nhất, bản lĩnh, trí tuệ để tạo nên sức mạnh, chung tay đồng lòng và hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ và Quốc hội giao phó”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, ông Nguyễn Quốc Anh, tân Vụ trưởng Vụ Kinh tế dịch vụ cảm ơn sự ghi nhận của Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị và toàn thể công chức, viên chức đã tạo điều kiện và ủng hộ trong công tác. Đồng thời khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu và trau dồi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 1004
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.