Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022
English
a A
Ngày 06/07/2022-11:00:00 AM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp đoàn công tác ADB - OECD (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 06/7/2022, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, TS. Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương đã chủ trì buổi tiếp và trao đổi với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) về một số nội dung chính trong dự thảo Báo cáo Kinh tế Việt Nam do ADB - OECD thực hiện.

Hình ảnh tại buổi tiếp. Ảnh: MPI

Tham dự buổi tiếp có đại diện các đơn vị thuộc Bộ gồm: Tổng cục Thống kê, Vụ Kinh tế đối ngoại, Cục Phát triển doanh nghiệp, Vụ Khoa học, giáo dục, tài nguyên và môi trường.

Phát biểu tại buổi tiếp, TS. Trần Thị Hồng Minh đánh giá cao việc phối hợp của ADB và OECD trong xây dựng dự thảo báo cáo và cho rằng, để báo cáo sâu sắc hơn, ADB - OECD có thể cập nhật thêm thông tin về Việt Nam đang tích cực cơ cấu lại nền kinh tế, triển khai các mô hình tăng trưởng mới như kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, kinh tế ban đêm,… và đưa ra các khuyến nghị để Việt Nam có những đột phát mới trong phát triển bền vững, xây dựng và hoàn thiện thể chế.

Đoàn công tác ADB - OECD cảm ơn sự phối hợp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương và các đơn vị liên quan để đưa ra bản Báo cáo hoàn thiện nhất trước khi gửi các bộ, ngành, cơ quan Việt Nam có ý kiến trong thời gian tới./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 345
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.