Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023
English
a A
Ngày 07/09/2022-15:46:00 PM
Tập huấn nâng cao năng lực cho các nhóm yếu thế được Bộ Kế hoạch và Đầu tư bảo trợ (Xem tin ảnh)
(MPI) - Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp và lao động là người khuyết tật thuộc các nhóm yếu thế do Bộ Kế hoạch và Đầu tư bảo trợ, trong hai ngày 07 - 08/9/2022, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp Tập huấn nâng cao năng lực cho các nhóm yếu thế được Bộ Kế hoạch và Đầu tư bảo trợ. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tham dự lớp tập huấn.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại lớp tập huấn. Ảnh: MPI

Phát biểu tại Lớp tập huấn, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, Đảng và Nhà nước ta luôn luôn coi người dân là mục tiêu của quá trình phát triển. Vì vậy, mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đều hướng tới mang lại hạnh phúc cho mọi người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau. Bộ trưởng bày tỏ mong muốn những người yếu thế mạnh mẽ, tự tin và luôn hướng về phía trước để tự mình vươn lên, tìm ra những hướng đi phù hợp giải quyết nhiều việc làm, …. Bộ Kế hoạch và Đầu tư cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa, những ý tưởng tốt sẽ được ủng hộ để phát triển, phấn đấu từ mục tiêu nhỏ đến mục tiêu lớn, tạo ra việc làm, tăng thêm thu nhập cho các nhóm yếu thế do Bộ Kế hoạch và Đầu tư bảo trợ.

Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group Nguyễn Thanh Việt trình bày "Các cơ hội khởi nghiệp trên
thị trường dành cho các Doanh nghiệp xã hội có lao động là người khuyết tật". Ảnh: MPI

Lớp tập huấn đã được các chuyên gia chia sẻ những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm về pháp luật, thuế và quản trị doanh nghiệp, Marketing online đa kênh, Bán hàng xuyên biên giới … tạo ra các cơ hội khởi nghiệp trên thị trường dành cho các Doanh nghiệp xã hội có lao động là người khuyết tật.

Thay mặt cho những người yếu thế, đại diện Nhóm Kymviet, Nhóm Hợp tác xã Tâm Ngọc, Nhóm Thương Thương, … đã gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã mang lại mô hình bảo trợ rất tốt cho người khuyết tật và mong muốn mô hình này được nhân rộng hơn giúp cho người yếu thế có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.

Minh Hậu
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 2796
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.