Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023
English
a A
Ngày 17/06/2015-08:08:00 AM
Bộ trưởng Bùi Quang Vinh gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2015 (Xem tin ảnh)
(MPI Portal) – Chiều 16/6/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2015 dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.
Ảnh: Thúy Quyên (MPI Portal)

Gặp mặt các cán bộ sắp nghỉ hưu là một truyền thống của Bộ Kế hoạch và Đầu tư duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đây là dịp để Bộ trưởng ghi nhận những đóng góp cũng như lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các đồng chí sắp nghỉ hưu.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã tặng quà và gửi lời cảm ơn những đóng góp của các đồng chí với hoạt động của ngành Kế hoạch và Đầu tư và hy vọng trong những năm tới sau khi nghỉ hưu các đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình và dõi theo sự phát triển chung của Ngành.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thúy Quyên (MPI Portal)

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức sắp nghỉ hưu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng và nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức toàn Ngành vị trí của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ ngày càng được khẳng định.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy ý nghĩa, thể hiện nghĩa tình và truyền thống tốt đẹp của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ tại buổi gặp mặt./.

Minh Hậu
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 4884
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.