Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023
English
a A
Ngày 15/07/2020-10:05:00 AM
Dự thảo Thông tư Quy định về công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong ngành Kế hoạch và Đầu tư

Theo quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật phải được đăng trên Trang thông tin điện tử của Bộ để cơ quan, tổ chức cá nhân tham gia ý kiến. Bộ Kế hoạch và Đầu tư xin đăng tải toàn văn Dự thảo Thông tư Quy định về công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư kính đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiên cứu tham gia ý kiến bằng văn bản đối với dự thảo Thông tư nêu trên và gửi về Bộ Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 24/7/2020, đồng thời gửi file mềm theo địa chỉ email: hoangnhung@mpi.gov.vn để tổng hợp, hoàn thiện Thông tư.

Sau thời hạn nói trên, Bộ Kế hoạch và Đầu tư không nhận được ý kiến của các cơ quan, đơn vị thì được hiểu là các cơ quan, đơn vị đồng ý với dự thảo Thông tư./.


File đính kèm:
DUTHAO.docx

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

    Tổng số lượt xem: 7791
  •  
Các tin mới

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.