Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023
English
a A
Ngày 26/04/2022-17:30:00 PM
Thứ trưởng Trần Duy Đông trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Xem tin ảnh)
(MPI) – Chiều ngày 26/4/2022, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông trao Quyết định bổ nhiệm ông Võ Xuân Hoài giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC).
Thứ trưởng Trần Duy Đông trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Võ Xuân Hoài, Phó Giám đốc NIC.
Ảnh: MPI

Ngày 15/4/2022, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ký Quyết định số 818/QĐ-BKHĐT về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với ông Võ Xuân Hoài.

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Trần Duy Đông thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ chúc mừng ông Võ Xuân Hoài được sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo Bộ, tập thể NIC; chức mừng NIC được kiện toàn bộ máy lãnh đạo, kiện toàn tổ chức bộ máy để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Việc bổ nhiệm ông Võ Xuân Hoài là cán bộ tại chỗ, thể hiện sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ vào NIC, vào những con người đang làm việc tại đây. Đồng thời mong muốn Đồng chí tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cũng như công tác quản lý; mở rộng mạng lưới sáng tạo, kết nối chia sẻ.

Thứ trưởng nhấn mạnh, đến nay bộ máy lãnh đạo của NIC cơ bản đã được kiện toàn, định hướng phát triển đã rõ, đủ điều kiện để tập trung nghiên cứu và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của mình theo chức năng nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo; đây là trung tâm đổi mới sáng tạo của quốc gia, được tập thể lãnh đạo Bộ cũng như cá nhân Bộ trưởng quan tâm; đòi hỏi mỗi cá nhân của Trung tâm phải luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phù hợp với chiến lược, định hướng, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về đổi mới sáng tạo.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Võ Xuân Hoài cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ và tập thể NIC; cảm ơn những lời chúc mừng, căn dặn của Thứ trưởng Trần Duy Đông và khẳng định tiếp tục phát huy khả năng, kinh nghiệm, không ngừng học hỏi để cùng tập thể NIC phát triển hơn nữa công tác đổi mới sáng tạo, góp phần vào sự phát triển chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ và sự kỳ vọng của cộng đồng vào đổi mới sáng tạo quốc gia./.

Tùng Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 1426
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.