Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022
English
a A
Ngày 24/05/2022-11:02:00 AM
Bộ Kế hoạch và Đầu tư gặp mặt cán bộ hưu trí và mừng thọ các cụ cao niên (Xem tin ảnh)
(MPI) - Ngày 24/5/2022, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí và mừng thọ các cụ cao niên. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ quan cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã có quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kỳ.
Thứ trưởng Trần Quốc Phương. Ảnh: MPI

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Trần Quốc Phương, Bí thư Đảng ủy cơ quan trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình.

Tóm tắt một số kết quả đạt được trong năm 2021 và định hướng trong thời gian tới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Trần Quốc Phương nhấn mạnh, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và khu vực bị tác động nặng nề bởi đại dịch COVID-19 và đợt bùng phát dịch lần thứ tư, Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm công tác tham mưu, tổng hợp về xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của cả nước để duy trì kết quả tăng trưởng kinh tế tích cực trong năm qua.

Bộ đã tham gia xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm; tham mưu cho Chính phủ trình Quốc hội ban hành nhiều chính sách, nghị quyết quan trọng, đề xuất sửa đổi, bổ sung một số luật; tham mưu cho Chính phủ, Quốc hội ban hành Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và Nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ thực hiện Chương trình …

Bộ đã triển khai thành công luân chuyển, bồi dưỡng một số cán bộ trẻ về công tác tại các địa phương nhằm tăng cường công tác rèn luyện và đào tạo nguồn nhân lực trẻ, đủ năng lực, trình độ. Tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong năm 2021, Bộ sẽ tiếp tục phối hợp với các bộ, ngành để hoàn thiện các chính sách và tạo dựng một môi trường đầu tư thuận lợi, phấn đấu vì sự tăng trưởng của đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức mừng thọ và tặng quà lưu niệm cho các cán bộ hưu trí trên 90 tuổi, 90, 80, 70 và 65 tuổi. Đây cũng là dịp để chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện của một thời công tác và những ký ức không bao giờ quên của các cán bộ cao niên đã công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương trao Huân chương Lao động của Chủ tịch nước cho các cán bộ hưu tri. Ảnh: MPI

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Trần Quốc Phương đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba cho các cán bộ hưu trí của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

  • Tổng số lượt xem: 339
  •  

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bản quyền thuộc về Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 080.43485; Phòng Hành chính - Văn phòng Bộ: 024.38455298; Fax: 024.38234453.
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Như Sơn – Giám đốc Trung tâm Tin học; Email: banbientap@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư (www.mpi.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.