Thứ hai, 00/00/2023
°

Lễ Tổng kết Chương trình đào tạo chuyên gia tư vấn khởi nghiệp/ kinh doanh mới năm 2023

Ngày 17/11/2023 - 18:53:00 | 209 lượt xem
Xem cỡ chữ
Tương phản chữ
Đọc bài viết
Từ viết tắt

(MPI) – Ngày 17/11/2023, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ tổng kết Khóa đào tạo chuyên gia tư vấn khởi nghiệp kinh doanh mới 2023 và trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo thuộc khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) và phát triển ngành công nghiệp”.

Toàn cảnh buổi Lễ. Ảnh: MPI

Tham dự buổi Lễ có đại diện Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Tùng Anh, chuyên gia Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam Yashiro Hiroaki, đại diện Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc và hơn 40 tư vấn viên là học viên tham dự Chương trình đào tạo chuyên gia tư vấn khởi nghiệp kinh doanh mới năm 2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Yashiro Hiroaki chúc mừng các học viên đã hoàn thành Chương trình đào tạo. Khóa đào tạo là dịp để thu thập kiến thức liên quan đến sáng tạo ý tưởng, xây dựng chiến lược và hình thành mô hình kinh doanh, cũng như nâng cao khả năng hỗ trợ cho các nhà khởi nghiệp và doanh nhân kinh doanh mới. Ông Yashiro Hiroaki bày tỏ hy vọng, với những chia sẻ quý báu đến từ các chuyên gia Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển doanh nghiệp, các tư vấn viên có thể hỗ trợ, tư vấn cho các DNNVV tốt hơn, hướng tới thành công trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Tùng Anh, Đại diện Cục Phát triển doanh nghiệp cảm ơn Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), các chuyên gia và đội ngũ cán bộ của các cơ quan liên quan đã tổ chức và góp phần quan trọng vào thành công của khóa đào tạo. Đồng thời, đánh giá cao các hoạt động đào tạo của Dự án đã đem lại những hiệu quả tích cực, giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ DNNVV của Việt Nam, kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp với nhau.

Chương trình đào tạo Chuyên gia tư vấn khởi nghiệp kinh doanh mới năm 2023 do Dự án thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) và phát triển ngành công nghiệp tổ chức gồm 03 khóa đào tạo: Cơ bản; Ứng dụng; Thực hành. Các học viên tham dự khóa đào tạo đã được cung cấp các kiến thức tổng quát và kỹ năng cụ thể, nghiên cứu và thực hành một cách toàn diện, thực tiễn và có hệ thống các phương pháp dẫn dắt một công ty khởi nghiệp/lĩnh vực kinh doanh mới tiến đến thành công./.

 


Đánh giá bài viết

lượt đánh giá: , trung bình:

Tin liên quan

Tin khác