Thứ hai, 00/00/2023
°

Thứ trưởng Trần Quốc Phương làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

Ngày 13/05/2024 - 13:19:00 | 224 lượt xem
Xem cỡ chữ
Tương phản chữ
Đọc bài viết
Từ viết tắt

(MPI) - Ngày 13/5/2024, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Trần Quốc Phương đã có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng để trao đổi về các vấn đề liên quan đến thể chế, pháp luật và một số nội dung hợp tác quốc tế với Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Hình ảnh buổi làm việc. Ảnh: MPI

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi, giải đáp về một số vấn đề, khó khăn liên quan đến việc sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh một số nội dung nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng một số dự án của Bộ Ngoại giao.

Hai bên thống nhất tiếp tục phối hợp chặt chẽ, giao các đơn vị trực thuộc liên quan để đẩy mạnh hợp tác với OECD trong xây dựng Báo cáo Kinh tế của OECD: Việt Nam lần thứ 2; nhấn mạnh tầm quan trọng trong quan hệ hợp tác với OECD để tiếp tục có các tư vấn chính sách thích hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Hai Bộ nhất trí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành liên quan để chuẩn bị cho công tác tổ chức đăng cai Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) lần thứ tư vào năm 2025 tại Việt Nam./.


Đánh giá bài viết

lượt đánh giá: , trung bình:

Tin liên quan

Tin khác